Philips cho biết Airfryer sử dụng công nghệ Rapid Air để luân chuyển dòng không khí nóng xung quanh thức ăn. Kết quả sau 12 phút, thức ăn được rán chín, đảm bảo độ giòn, xốp và giảm đến 80% lượng chất béo so với rán bằng dầu thông thường.
Sử dụng bộ phụ kiện Food Separator, người dùng có thể rán nhiều loại thực phẩm khác nhau cùng lúc mà không sợ bị trộn lẫn hương vị. Máy cũng được trang bị bộ lọc khí để kiểm soát mùi thức ăn tỏa ra khi sử dụng. Nhiệt độ rán có thể được điều chỉnh với mức cao nhất là 200 độ C.
Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra liệu thức ăn sau khi được nấu bằng Airfryer có ngon hay không? Philips đã tiến hành thử nghiệm với một nhóm tình nguyện viên và 75% ý kiến cho rằng thức ăn thực sự tuyệt hảo. Vẫn chưa biết thời điểm Airfryer chính thức có mặt trên thị trường cũng như giá bán nhưng có thể nói, chiếc máy là một giải pháp tốt cho những ai thích ăn đồ rán nhưng lại sợ béo béo phì.
Nguồn: Gizmag
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.